Máu còn nóng, tim còn đập là chân còn đi. Chuyến hành trình đầu tiên của ae Overdose về với vùng đất Cao Lãnh, nơi đã sinh ra không ít những tài năng là những đứa con của Hiphop Việt ...

 

Hôm đó là một ngày trời rất đẹp, là lần đầu tiên ae Overdose chúng tôi đặt chân tới Cao Lãnh. Tất cả mọi thứ từ thời tiết, không khí đến quang cảnh dường như đều rất biết cách làm dịu lòng người. Cảm giác thật háo hức nhưng cũng thật nhẹ nhàng và yêu đời làm sao đối với vùng đất bình yên hiền hòa nơi đây.

 

Thế nhưng cái không khí ấy từ nhẹ nhàng dịu dàng lại biến đổi một cách chóng vánh, và thay vào đó là một bầu không gian choáng ngợp bùng cháy đến nhức người. Ngay tại nơi đây, cái nơi mà được gọi là "Nguyệt Vọng Lầu", những cánh tay không dừng đưa lên hạ xuống theo nhịp bass, những đôi chân đã không thể đứng yên một chỗ ... Buổi trình diễn đã chính thức bắt đầu.

 

Rapper triệu view, boy miền Tây: Ricky Star & Lăng LD

 

 

 

DCOD - OVERDOSE - Lên con xe cùng đi Skrrrrrrr!!!

 

 

 

Bố Già Tài Eddy - Huyền thoại homie Overdose Sa Đéc <3

 

Thầy Vinh Karma Cudi - Hội Quán Mơ mặc áo Trắng One Love Two Weed <3

 

Ý Em Sao???

 

Overdose X DCOD X Local66

 

Local 66 Night Show ... không thể nào tuyệt vời hơn được nữa. Lời lẽ đến đây chắc cũng không còn đủ để diễn tả được đầy đủ những cung bậc cảm xúc mà ngày hôm đó đã mang lại cho chúng tôi. Chắc có lẽ chỉ có những người có mặt ở đó, lúc đó, đêm hôm đó mới có thể cảm nhận và hiểu hết được thứ cảm xúc kì diệu ấy mà thôi.

 

Cám ơn Cao Lãnh, Cám ơn Sa Đéc, Cám ơn Local 66 vì những trãi nghiệm tuyệt vời khó quên. Xin Chúc ngọn lửa đam mê và tình yêu Hiphop trong các bạn sẽ luôn cháy mãi. Chúc Hiphop Local 66 đã, đang và sẽ còn phát triển mạnh, bền vững hơn nữa.

 

 

 

 

 

Mọi thứ cũng chỉ là mới bắt đầu thôi và ae Overdose chúng tôi sẽ còn quay trở lại ... khi đó chắc chắn Show mình sẽ lớn hơn gấp nhiều lần bây giờ. Nhất định như thế nhé ae. Love & Peace!

 

Ae cứ việc là nát, vì sau lưng đã có Bác lo <3

Công Viên Chiến Thắng - Tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh - Tp.Sa Đéc