Nguyên Tim Overdose hay Nguyên Team Overdose?

Dù bạn có đọc viết thế nào, hoặc hiểu thế nào thì ý nghĩa của câu nói đó vẫn luôn đúng và luôn là chính nó.

Nhiều người vẫn nghĩ Overdose là một ngữ từ nói về sự "quá liều" hay đơn giản là tên một thương hiệu thời trang. Nhưng với chúng tôi thì Overdose còn là hơn thế nữa. Đó là một cộng đồng, một tập thể những ai có chung cùng tầng số, một lifestyle, một phong cách, một lối sống đầy liều lĩnh, quả cảm và có phần kiêu hãnh của những người trẻ thành thị, những đứa con lớn lên trên đường phố!

Mẫu thiết kế OD Fire Heart - Tim Lửa của Overdose cũng được lấy ý tưởng từ ngay chính cái sự nhiệt huyết ấy. Luôn máu lửa, luôn cháy bỏng, luôn quyết liệt, không sợ hãi và khao khát thành công, cùng ý chí vươn lên ở mọi mặt trong cuộc sống.

Hãy sống và hãy chứng minh giá trị, cũng như sứ mệnh của chính bạn đối với cuộc đời.

Thà một lần huy hoàng rồi cháy thành tro bụi, còn hơn là lụi tàn le lói mãi ngàn năm.

"Mỗi chúng ta là một người lính trẻ,

Với trái tim rực cháy ngọn lửa hồng,

Bất diệt và đầy tràn nhựa sự sống,

Giữa lồng ngực, giữa vũ trụ hư không".

 

Mời các bạn cùng xem lại bài hát "Nguyên Tim Overdose" và recap show Overdose Reunion ngày 13/9/2018.

 

Mẫu thiết kế mới OD Fire Heart đã được chúng tôi chọn làm ý tưởng chủ đề xuyên suốt, cho các kế hoạch của Nguyên Tim Overdose 2019 trong năm nay.

Các bạn hãy đồng hành và cùng chờ đón những điều lớn lao hơn nữa mà Overdose sẽ tiếp nối từ đây nhé.

Hi vọng với những ý nghĩa, lý tưởng và thông điệp từ mẫu thiết kế OD Fire Heart này, Overdose sẽ truyền được nguồn cảm hứng giúp cho tất cả các bạn có thêm động lực tích cực trong cuộc sống. Sống hết mình với tuổi trẻ, cháy hết mình với đam mê.

Nếu như đôi mắt trần tục chỉ có thể nhìn thấy được cái vẻ bên ngoài, thì con mắt thần tính ở trái tim sẽ nhìn thấu được mọi điều sâu tận bên trong gốc rễ. Và chính nó sẽ soi đường, dẫn lối cho chúng ta đi. Vì khi lí trí trở nên vô dụng, thì hãy cứ làm theo sự mách bảo của con tim.

OD FIRE HEART 2019

<3