Suốt 3 năm nay, nó dường như đã trở thành một chuyến đi truyền thống của gia đình.

Cứ mỗi năm sẽ có 2 chuyến, 1 vào mùa hè, 1 vào mùa đông. Tất cả ae gia đình Trung Sơn - Overdose & Homie chúng tôi lại cùng nhau lập kế hoạch, chuẩn bị mọi thứ và lên đường về với vùng "Đặc Khu Kinh Tế" Vân Đồn - Quảng Ninh.

Và ở nơi đó, xa tít ngoài khơi, có 1 hòn đảo cực kì đặc biệt, một hòn đảo riêng tư bí mật, nơi chỉ dành cho những người anh em thực sự của chúng tôi mới đc bước chân lên đây. Nói đến đây thì chắc các bạn đã có thể phần nào hiểu được về sự kì bí của nơi này. Nó thực sự rất rất đặc biệt và kì diệu. Cái cảm giác bước chân lên đây dường như bạn sẽ bị tách hẳn ra khỏi thế giới văn minh của loài người. Không mạng, không sóng điện thoại, không wifi, 3G - 4G, không điện thoại thông minh, không truyền hình cáp, ... mọi thứ đều không, và duy nhất chỉ có ae chúng tôi và những câu chuyện bất tận, kể mãi cũng không bao giờ hết!

Và người đã tạo nên hòn đảo này không ai khác cũng chính là người anh cả trong đại gia đình của chúng tôi, anh Cana. Vì thế mà mỗi chuyến đi đều có cái tên là Canatrip.

Ae chúng tôi thường hay đùa bảo nhau rằng, tất cả người trên đảo này đều bị điên hết rồi, mà cũng vì thế hòn đảo này mới có cái tên là "Đảo Điên - Điên Đảo"!

Một hành trình có một không hai, thường là dài 4 ngày 3 đêm với đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc, khóc, cười, yêu thương và hạnh phúc. Mọi thứ đều hoàn toàn đúng với nghĩa của từ "Overdose"